Bách khoa Milan POLIMI

Thành lập vào năm 1863, Politecnico di Milano (POLIMI) là một trong những trường đại học kỹ thuật nổi bật nhất Châu Âu và là trường đại học lớn nhất của Ý về Kỹ thuật, Kiến trúc và Thiết kế, với hơn 47.500 sinh viên.

Theo bảng xếp hạng Đại học mới nhất của QS, POLIMI đứng ở vị trí thứ nhất Ý, thuộc top 10 trường đại học kỹ thuật tốt nhất ở Châu Âu và nằm trong 20 trường đại học kỹ thuật hàng đầu trên toàn thế giới.

Nghiên cứu khoa học đóng vai trò trung tâm trong sứ mệnh của POLIMI nhờ mối liên kết chặt chẽ với nghiên cứu của doanh nghiệp, nguồn quỹ tài chính dồi dào của Châu Âu, cùng những phòng thí nghiệm được trang bị tốt, đảm bảo chất lượng giảng dạy tiên tiến và cao cấp.

POLIMI là thành viên của IDEA League, Alliance4techEnhance – những liên minh chiến lược giữa các trường đại học công nghệ hàng đầu Châu Âu.

POLIMI cung cấp các chương trình đổi mới ở mọi cấp độ học thuật về Kiến trúc, Thiết kế và Kỹ thuật. Trong số đó, 40 chương trình Thạc sĩ Khoa học và 20 chương trình Tiến sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Văn phòng Career ServiceAlumni của POLIMI là điểm đến của các sinh viên và cựu sinh viên. Dịch vụ Hướng nghiệp mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội đáp ứng thị trường việc làm. Danh tiếng của POLIMI đối với nhà tuyển dụng nâng cao khả năng tìm được việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Facts & Figures

NĂM THÀNH LẬP

1863

KHỐI NGÀNH

Kiến trúc ● Thiết kế ● Kỹ thuật

SINH VIÊN

47.959

SINH VIÊN QUỐC TẾ

8.258

GIẢNG VIÊN

1.627

NGHIÊN CỨU

437 dự án được EU tài trợ trong nửa cuối năm 2020 (2014-2020)

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

105 sản phẩm spin-off, 2925 bằng sáng chế

Bảng xếp hạng QS

1

CỦA Ý

123

THẾ GIỚI

8

NGHỆ THUẬT & THIẾT KẾ

10

KIẾN TRÚC

18

KĨ THUẬT & CÔNG NGHỆ