100% GIẢNG VIÊN CHUẨN TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Đội ngũ giảng viên tại Du học Ý (gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt đều đã từng du học và tu nghiệp tại các trường danh tiếng của Ý) với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ

Giờ học tại Du học Ý sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp các bạn tăng thời gian thực hành, nắm chắc kiến thức ngay trên lớp. Nội dung học kết hợp giao tiếp và ngữ pháp giúp phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Học viên cũng được bổ sung tài liệu tham khảo và hướng dẫn phương pháp tự học.

CAM KẾT KHÓA HỌC ĐÚNG TRÌNH ĐỘ

Nếu bạn từng học qua tiếng Ý, Du học Ý sẽ thực hiện test đầu vào, giúp các bạn tham gia khóa học phù hợp và không cần lo lắng chênh lệch trình độ trong lớp. Cùng với sự nỗ lực của bạn, chất lượng đầu ra luôn được cam kết.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

Phòng học nằm ngay tại Casa Italia giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá, quảng bá thương hiệu, triển lãm nghệ thuật... giúp giáo viên và học viên tràn đầy cảm hứng tham gia các hoạt động trên lớp.

CHƯƠNG TRÌNH UY TÍN

UNI-ITALIA là tổ chức hợp tác đại học và du học Ý dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại Giao Ý, Bộ Giáo dục, Đào tạo và Nghiên cứu Ý, Bộ Nội Vụ Ý, đảm bảo chất lượng chuyên môn và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập.

GIÁO TRÌNH THÚ VỊ, HIỆU QUẢ

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được học với những giáo trình do các Đại học lừng danh Ý biên soạn. Thêm vào đó, các bạn cũng nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo từ giáo viên thông qua các hoạt động bổ trợ cho nội dung bài học, giúp củng cố và nâng cao kiến thức.

SĨ SỐ LỚP GIỚI HẠN

Mỗi lớp học của Uni-Italia giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giờ học. Thời gian giáo viên theo sát học viên được phân bổ hiệu quả, giúp tăng tương tác, trao đổi, nội dung học được ứng dụng ngay trên lớp.

BẢO LƯU KHÓA HỌC

Nếu học viên không thể sắp xếp thời gian để tiếp tục theo học các lớp đã đăng kí, Uni-Italia sẽ hỗ trợ bạn bảo lưu khóa học. Bạn có thể lựa chọn lịch phù hợp để tiếp tục khóa học sau đó mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.