Đại học PADOVA

Inspiring Global Change since 1222

  • ARWU – Shanghai 2022: ranking 151-200

  • US News and World Report 2022: ranking 119

  • QS Ranking 2022: ranking 242

  • Times Higher Education 2022: ranking 201-250

  • University Impact Rankings 2022: ranking 76

Đại học PADOVA (Università degli Studi di Padova – UNIPD) là đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, đã và đang thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu kể từ khi thành lập vào năm 1222. Trung thành với phương châm Universa Universis Patavina Libertas (Sự tự do của Đại học Padova dành cho tất cả mọi người), UNIPD luôn là một pháo đài của tư tưởng tự do, học tập và nghiên cứu.

Trong tám thế kỷ, sinh viên, nhà nghiên cứu và cựu sinh viên UNIPD đã cung cấp những đóng góp quan trọng cho sự tiến bộ của tri thức, khoa học và xã hội, trong đó Nicolaus Copernicus và Galileo Galilei là hai trong những cha đẻ của khoa học hiện đại, Andreas Vesalius và William Harvey thành lập y học hiện đại và Elena Lucrezia Cornaro Piscopia là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới tốt nghiệp Đại học vào năm 1678.

UNIPD ngày nay là đại học đa ngành, với 8 trường và 32 khoa, cung cấp những chương trình đào tạo trên phạm vi rộng lớn, từ Kỹ thuật đến Kinh doanh và Khoa học Chính trị, từ Y học đến Nhân văn, từ Tâm lý học đến Nông nghiệp, từ Luật đến Khoa học.

Sinh viên được hưởng lợi từ cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới và tận hưởng cuộc sống thú vị tại Padova, nơi họ xây dựng các mối quan hệ lâu dài, phát triển cá nhân, tri thức và sự chuyên nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp UNIPD là công dân toàn cầu thành công trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Bằng cấp từ UNIPD được công nhận là thành tích uy tín trong thị trường lao động trên toàn thế giới. UNIPD còn là trung tâm khoa học và văn hóa phía Đông Bắc nước Ý, đào tạo chuyên môn cao trong khu vực dân số 5 triệu người với hơn 400.000 công ty; vai trò này được thực hiện nhờ mạng lưới rộng lớn của các cơ sở trên khắp vùng Veneto.

10 lý do nên học ĐẠI HỌC PADOVA

Khoá học đa ngành

UNIPD cung cấp những chương trình đào tạo trên phạm vi rộng lớn và toàn diện; mối liên hệ giữa các môn học tạo nên không khí sôi nổi và môi trường học tập truyền cảm hứng.

Giáo dục vượt trội

UNIPD là trường đại học TOP 250 trên thế giới, đồng thời được công nhận là đại học tốt nhất ở Ý về chất lượng giảng dạy (dựa trên đánh giá năm 2018 của ANVUR, Cơ quan đánh giá hiệu quả hoạt động do Bộ Đại học và Nghiên cứu Ý phụ trách). Trường cung cấp nền tảng học vấn vững chắc và đào tạo xuất sắc, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể thành công rực rỡ trong nghề nghiệp.

Đại học quốc tế hàng đầu về nghiên cứu

UNIPD là một trong những trường được trích dẫn nhiều nhất trong các đại học trên toàn thế giới. Nhân viên của trường phát triển những nghiên cứu đột phá giải quyết các thách thức toàn cầu, hỗ trợ sự tiến bộ của tri thức, khoa học và xã hội. Trường được công nhận là đại học tốt nhất ở Ý về chất lượng nghiên cứu (ANVUR 2018).

Chất lượng dịch vụ

90% sinh viên rất hài lòng với sự nghiệp học tập và trải nghiệm của mình tại UNIPD (Khảo sát quốc gia sau đại học, Almalaurea 2019).

Một trong những đại học lâu đời và đổi mới nhất

UNIPD thành lập vào năm 1222 bởi các sinh viên và giảng viên trong nỗ lực truyền bá tự do tư tưởng trong nghiên cứu và giảng dạy. Kể từ đó, sinh viên, nhà nghiên cứu và cựu sinh viên đã đóng góp sâu sắc vào việc cải thiện tri thức, khoa học và xã hội.

Cộng đồng quốc tế

Cộng đồng nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên quốc tế rộng lớn và năng động hỗ trợ sứ mệnh phát triển của trường ở cấp độ toàn cầu. UNIPD tham gia vào các mạng lưới quốc tế hàng đầu, các dự án nghiên cứu và giảng dạy của trường có sự tham gia của các giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên có thể hưởng lợi ích từ chương trình giảng dạy quốc tế và nhiều cơ hội nghiên cứu tại nước ngoài.

Hỗ trợ tài chính

Học phí của UNIPD cực kỳ cạnh tranh so với các trường đại học hàng đầu khác. UNIPD cung cấp số lượng lớn học bổng dựa trên thành tích và thu nhập, tài trợ học phí và/hoặc chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế.

Thị trấn lấy sinh viên làm trung tâm

Môi trường học tập của UNIPD được đan xen với bố cục của thị trấn. Các trung tâm nghiên cứu, Khoa và Trường nằm trên khắp thị trấn, và sinh viên của UNIPD chiếm trên 30% dân số địa phương.

Môi trường độc đáo

Padova là thành phố thân thiện và quyến rũ, đảm bảo một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất về nghệ thuật, văn hóa, lối sống và kinh doanh.

Vị trí chiến lược

Kết nối giao thông hàng không, đường sắt và đường bộ hiệu quả với các thành phố chính ở Ý và các thành phố lớn ở nước ngoài.

Facts & Figures

60.000

SINH VIÊN

5.200

SINH VIÊN QUỐC TẾ

3.000

NHÂN VIÊN TRƯỜNG

2.300

KĨ THUẬT & QUẢN LÝ

32

KHOA

8

TRƯỜNG

Thoả thuận Quốc tế

1.843

THOẢ THUẬN ERASMUS+ HIỆU LỰC

379

THOẢ THUẬN SONG PHƯƠNG

43

CHƯƠNG TRÌNH TẠO QUỐC TẾ

1.879

SINH VIÊN QUỐC TẾ NHẬP HỌC

2.350

SINH VIÊN QUỐC TẾ TỐT NGHIỆP

144

QUỐC GIA CÓ SINH VIÊN UNIPD