Đại học UNIMORE

UNIMORE có truyền thống lâu đời, thành lập năm 1175 và được coi là một trong những đại học tốt nhất ở Ý về giảng dạy và nghiên cứu. Theo nhật báo tài chính hàng đầu của Ý, trường xếp hạng 2 trong số các đại học công lập và theo Times, trường nằm trong số 8 đại học quy mô trung bình hàng đầu của Ý trong bảng xếp hạng giáo dục đại học 2011-2012.

UNIMORE có hơn 27.000 sinh viên trong số đó 3.500 sinh viên sau đại học, đủ lớn để cung cấp tất cả các cơ sở vật chất mà sinh viên mong đợi từ một đại học hiện đại (thư viện đầy đủ, phòng máy tính, kết nối Internet miễn phí và dịch vụ hỗ trợ học tập) nhưng cũng đủ nhỏ để là cơ sở vững chắc cho môi trường học tập cá nhân và thân thiện.

UNIMORE có 13 Khoa, cung cấp đa dạng các chương trình từ Cử nhân cho đến Nghiên cứu Tiến sĩ trong hầu hết các lĩnh vực: từ Khoa học Xã hội và Nhân văn đến Kỹ thuật và Công nghệ, từ Khoa học Vật lý và Tự nhiên đến Y học và Khoa học đời sống.

UNIMORE tọa lạc tại trung tâm của một trong những khu vực giàu có và năng động nhất Châu Âu, nơi nổi tiếng thế giới về sản xuất các bộ phận cơ khí, động cơ, xe thể thao (như Ferrari và Maserati) cũng như lĩnh vực nông sản thực phẩm, gạch men và các ngành sản xuất.

Modena và Reggio Emilia là hai thành phố có chất lượng sống cao nhất nước Ý, đồng thời được coi là những thành phố nghệ thuật và văn hóa quan trọng. Nhà thờ và quảng trường chính của Modena nằm trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

WEBSITE: https://international.unimore.it/

LIÊN HỆ: informastudenti@unimore.it