Uni-Italia và 8 Đại học Ý hàng đầu tại APAIE

 

Uni-Italia cùng 8 Đại học hàng đầu của Ý vừa tham gia Hội nghị và Triển lãm Giáo dục Quốc tế APAIE 2023 tại Bangkok, Thái Lan. Đây là một sự kiện quan trọng và được mong đợi của cộng đồng giáo dục toàn cầu, với sự góp mặt của hàng ngàn đại diện từ các tổ chức và đại học trên khắp thế giới.

Tại sự kiện này, Uni-Italia và các Đại học Ý có cơ hội gặp gỡ và thảo luận về phương án hợp tác với các tổ chức, đại học đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Các buổi hội thảo và triển lãm cũng được thực hiện để trao đổi các ý tưởng và kinh nghiệm trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và nghiên cứu chung.

 

 

Đặc biệt, Uni-Italia và các Đại học Ý vinh dự đón Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Thái Lan, Ngài Paolo Dionisi, và Chủ tịch APAIE, Giáo sư Sarah Todd, đến thăm và chúc mừng sự thành công của các hoạt động. Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng cường quan hệ giữa Ý và các quốc gia khác trong lĩnh vực giáo dục và đẩy mạnh hợp tác với các đối tác quốc tế.

Uni-Italia và các Đại học Ý thể hiện sự năng động và sáng tạo trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động toàn cầu. Sự kiện này giúp các tổ chức và đại diện có thể trao đổi ý tưởng và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực giáo dục.

Trong tương lai, Uni-Italia và các Đại học Ý sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế và đưa ra các chương trình giáo dục mới để đáp ứng những thách thức của thị trường lao động và đáp ứng yêu cầu của một thế giới đang liên kết ngày càng chặt chẽ. Hy vọng những hoạt động này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và góp phần tạo nên một thế giới giáo dục đa dạng và phát triển bền vững.