Uni-Italia tại APAIE 2023

Hội nghị và Triển lãm Giáo dục Quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương​

APAIE 2023 là Hội nghị Quốc tế về Giáo dục Đại học và Trao đổi Học thuật châu Á-Thái Bình Dương, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 13 đến 16/3/2023.

APAIE (Asia-Pacific Association for International Education) là tổ chức phi lợi nhuận chuyên về giáo dục quốc tế, được thành lập vào năm 2004 với mục tiêu thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa các đơn vị giáo dục đại học tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và các nước trên thế giới.

APAIE 2023 là sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn chuyên gia giáo dục, các nhà quản lý và lãnh đạo các trường đại học, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia liên quan đến giáo dục đại học từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị cung cấp cơ hội trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác và khám phá các xu hướng mới trong giáo dục quốc tế giữa các đơn vị giáo dục.

Chủ đề của APAIE 2023 là Hướng tới một tương lai bền vững cho giáo dục quốc tế tại Châu Á Thái Bình Dương. APAIE cam kết thúc đẩy giá trị của giáo dục quốc tế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tạo điều kiện cho sự hợp tác lớn hơn giữa các tổ chức, đồng thời làm phong phú và hỗ trợ các chương trình, hoạt động và trao đổi quốc tế.

Hội nghị bao gồm các buổi diễn thuyết chủ đề, các phiên họp chuyên đề, triển lãm giáo dục và các hoạt động giao lưu, giúp các đại diện của các trường đại học có cơ hội gặp gỡ, thảo luận và tìm hiểu nhau.

APAIE hi vọng APAIE 2023 sẽ giúp thúc đẩy sự hợp tác giáo dục đại học trên toàn cầu và góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục đại học tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Uni-Italia là tổ chức liên bộ (Bộ Đại học – Bộ Ngoại giao và Bộ Nội vụ Italia) được thành lập với mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Ý và hỗ trợ hợp tác giữa đại học Ý và các nước.

Uni-Italia có trụ sở chính tại Bộ Ngoại giao Ý. Tại Việt Nam, Văn phòng Uni-Italia được mở tại Đại sứ quán Italia từ năm 2013.

Uni-Italia tham dự APAIE năm nay với mục tiêu xúc tiến du học tại Ý và gặp gỡ các đối tác đại học tiềm năng. Uni-Italia hy vọng có thể phát triển các chương trình đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên giữa các trường và mở ra nhiều cơ hội giáo dục khác.

 

Thông tin liên hệ:
UNI-ITALIA VIETNAM
Đại sứ quán Ý, số 9 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel 024 3824 0579 | Hotline 096 888 5484 | Email info@uni-italia.vn 
duhocy.vnuni-italia.net | Facebook | Instagram

 

→ Trang thông tin chính thức APAIE 2023

Chương trình hoạt động APAIE 2023

Khu vực pavilion của Uni-Italia và các Đại học Ý

Các Đại học hàng đầu của Ý đồng hành cùng Uni-Italia tại APAIE 2023