Học viện Secoli

Học viện Secoli được thành lập vào năm 1934 theo sáng kiến của Carlo Secoli, với mục đích truyền bá truyền thống may mặc, văn hóa Made in Italy và truyền lại cho học viên phương pháp kỹ thuật vững chắc. Vài năm sau, tại trụ sở chính ở Milano, các khóa học Tạo mẫu đầu tiên đã được phát triển, biến trường trở thành điểm tham chiếu quốc tế cho việc nghiên cứu thiết kế kỹ thuật và ứng dụng. Kể từ đó, các tài năng của Secoli được đào tạo để đảm nhận những vai trò được mơ ước nhất trong hệ thống thời trang.

Câu chuyện về trường của Secoli bắt đầu với các khóa học Tạo mẫu. Trong 90 năm, Secoli tập trung vào nền tảng của mình và trở thành một chuẩn mực trong lĩnh vực đặc biệt này.

CONTACT

FION HSU, ASIA MANAGER

fion.hsu@secoli.com

Vào năm 2022, trường học mới ở Novara khai trương với sự hợp tác của Alexander McQUEEN, Gucci, Herno, In.Co, Versace và Zamasport, dành riêng cho việc đào tạo các thế hệ nhà tạo mẫu tương lai.

Secoli có 80.000 cựu sinh viên đến từ 34 quốc tịch khác nhau40 giáo viên chuyên nghiệp.

“TẠO MẪU THỜI TRANG” còn hơn cả một kỹ năng thủ công, nó bao gồm cả ý tưởng, sự sáng tạo và kỹ thuật, tất cả hội tụ trong một dự án. Kiến thức của Secoli rất vững chắc: nắm vững các truyền thống và kỹ thuật độc đáo của Made in Italy. Secoli mong muốn truyền đạt kiến thức chuyên môn của mình cho sinh viên, trong nước và quốc tế, chuẩn bị nền tảng cho họ trong lĩnh vực thời trang luôn thay đổi.

Secoli chú trọng đến chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập của học sinh. Tất cả các chuyên ngành của Secoli đều có 18 sinh viên trong một lớp để đảm bảo việc học tập của mọi sinh viên đều có thể được quan tâm chu đáo.

Ngoài ra, còn có Dịch vụ việc làm sau khi sinh viên hoàn thành các khóa học của Secoli. Các công ty cần sinh viên tốt nghiệp từ Secoli sẽ có trên hệ thống và sinh viên cũng có thể liên hệ trực tiếp với họ. 85% sinh viên đã tìm được việc làm trong ngành thời trang, với một số cơ hội thực tập uy tín với các đối tác thương hiệu thời trang của Secoli.