Website: https://www.naba.it

Giới thiệu về trường

NABA, Nuova Accademia di Belle Arti là học viện nghệ thuật và thiết kế nổi tiếng quốc tế nằm tại Milan và Rome, hai thành phố nổi tiếng thế giới về thiết kế, nghệ thuật và thời trang.

Được thành lập vào năm 1980, NABA là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất ở Ý. Nó cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ bằng tiếng Ý và tiếng Anh được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu (MIUR) của Ý.

Là một sinh viên tại NABA, bạn sẽ phát triển kỹ năng, kiến thức của mình trong những bài học thực tế. NABA đã dành nhiều thập kỷ để xây dựng mối quan hệ với các công ty thiết kế và hãng phim uy tín. Các sinh viên của trường sẽ có cơ hội làm việc trên các bản tóm tắt dự án trong thế giới thực do các công ty này đưa ra. Sự nhấn mạnh vào thực hành thực hành, cân bằng với các bài giảng về nghệ thuật và lý thuyết thiết kế là điều làm cho phương pháp học thuật của NABA phải rất thành công và độc đáo. Trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, 89% cựu sinh viên của NABA tìm được việc làm.

Cơ sở của trường tại Milan, nằm trong khu vực Navigli xinh đẹp và có bề dày lịch sử, bao gồm 13 tòa nhà hiện đại trải rộng trên 17.000 mét vuông. Các phòng thí nghiệm thiết kế, công cụ tiên tiến và lớp học của NABA được cập nhật liên tục để các sinh viên có thể phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất. Với 4000 sinh viên tới từ 70 quốc gia trong khuôn viên trường, NABA là một môi trường đa văn hóa thực sự. Các sinh viên sẽ có cơ hội hợp tác và học hỏi những cách tiếp cận mới từ các đồng nghiệp quốc tế.

Để cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng thiết kế của họ trong thành phố khởi nguồn và định hình nghệ thuật và văn hóa phương Tây, NABA đang mở một một cơ sở mới tại Rome vào năm 2019. Đặt tại một khu vực trung tâm và kết nối tốt với các địa điểm khảo cổ nổi tiếng thế giới của Rome, bảo tàng nghệ thuật và các khu phố sôi động, cơ sở mới của NABA chiếm 2 tòa nhà lịch sử và có các phòng thí nghiệm tiên tiến cũng như không gian sinh viên, phòng khách và thư viện.

;