Ngài Đại sứ trao học bổng Uni-Italia

Ngài Đại sứ Marco della Seta chúc mừng và trao học bổng Uni-Italia 2024 du học Ý cho sinh viên Lê Minh Bình tại Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Italia lần thứ 78.

Lê Minh Bình là chàng trai 23 tuổi đam mê công nghệ và luôn khát khao khám phá thế giới. Em đặt ra mục tiêu tiếp thu kiến thức tại một trường đại học danh tiếng, tích hợp công nghệ tân tiến vào mô hình kinh doanh, đóng góp những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp bền vững, từ đó thúc đẩy cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Em sẽ lên đường tới nước Ý vào tháng 10 này, theo học khóa Thạc sĩ IM Global Experience tại Đại học Bocconi. Ngoài học bổng Uni-Italia, em còn nhận Bocconi Merit Award 2024/25, được miễn hoàn toàn học phí và các khoản lệ phí. Chúc hoài bão và kế hoạch tương lai của em sẽ thành hiện thực!

Uni-Italia xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Temix Space Vietnam. Temix Space Vietnam là thành viên của Temix Group, Tập đoàn tư nhân đến từ nước Ý với hơn 30 năm danh tiếng vững chắc trong ngành Viễn thông và Điện tử. Sứ mệnh của Temix là tập trung tạo ra giá trị thông qua công nghệ bằng cách hỗ trợ khách hàng đổi mới sản phẩm và giải pháp của họ. Thông qua tầm nhìn đa ngành, Temix hỗ trợ khách hàng phát triển cơ hội kinh doanh bằng cách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Tin rằng giá trị cốt lõi của mình nằm ở công nghệ, Temix luôn đầu tư vào phát triển con người, đặc biệt là đào tạo thế hệ trẻ để tiếp nối và kế thừa những giá trị Temix đã xây dựng được trong suốt những năm qua.