Ngài Đại sứ trao giải thưởng CIAO Ý 2024

Trong Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Italia, sau khi trao học bổng Uni-Italia cho sinh viên Lê Minh Bình, Ngài Đại sứ Marco della Seta chúc mừng và trao giải thưởng CIAO Ý cho 3 thí sinh đạt điểm cao nhất: Tuấn Anh Chí, Nguyễn Thị Thu Trang và Trần Ngọc Hiếu.

Uni-Italia có cuộc trò chuyện với các em để khám phá hành trình từ yêu nước Ý, biết đến khóa học CIAO Ý, tham gia cuộc thi và đạt giải CIAO Ý 2024 cũng như tham khảo ý kiến của các em về nền tảng này. Kết quả và đóng góp của các em sẽ là động lực để CIAO Ý của Uni-Italia ngày càng hoàn thiện, phong phú và lan tỏa hơn nữa.

Tham dự tiệc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Italia, các em nghe Quốc ca và bài phát biểu của đại diện Ngoại giao hai nước, hòa mình vào không khí hữu nghị, thân ái nhưng không kém phần sôi động giữa cộng đồng người Việt và người Ý, thưởng thức các món ăn đồ uống nổi tiếng của Ý và nhảy tưng bừng trong những ca khúc trứ danh của Ý.

Uni-Italia xin trân trọng cảm ơn Piaggio Việt Nam đã tài trợ giải thưởng CIAO Ý và nhiều hoạt động văn hóa – giáo dục khác.

Với bề dày hơn 130 năm lịch sử, Tập đoàn Piaggio đến từ nước Ý là công ty sản xuất hàng đầu Châu Âu trong phân khúc xe tay ga cao cấp, nổi tiếng với những thương hiệu được ví như biểu tượng vượt thời gian, với thiết kế độc đáo và mang những câu chuyện giàu cảm xúc là Vespa, Piaggio, Aprilia và Moto Guzzi.

Chọn Việt Nam là nơi đặt nhà máy và là trụ sở của Piaggio Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn Piaggio hướng tới mục tiêu biến Việt Nam trở thành thị trường số 1 trên bản đồ phát triển toàn cầu của tập đoàn, cũng như giữ vai trò then chốt trong chiến lược phát triển của Piaggio tại khu vực.