Học viện Mỹ thuật NABA

Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR).
 
NABA tự hào là Học viện Mỹ thuật tốt nhất của Ý trong kì bình chọn năm 2021 và 2022 của QS World University Rankings® theo Môn học Nghệ thuật & Thiết kế. Trong bảng xếp hạng, NABA nằm trong 3 học viện duy nhất của Ý, và là Học viện Mỹ thuật duy nhất trong top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới thuộc lĩnh vực này.
 

Sự công nhận quan trọng này diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm thành lập NABA. “Kết quả xứng tầm này có được là nhờ sự đóng góp của các giảng viên của Học viện và mọi nhân viên trong cả hai cơ sở tại Milano và Roma, thúc đẩy chúng tôi tiếp tục làm việc với sự cam kết, là động lực truyền thêm cảm hứng chứng minh kết quả này và những kết quả tiếp theo trong các năm tới ”, Guido Tattoni, Hiệu trưởng NABA cho biết.