Học viện Mỹ thuật NABA

Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR).
 
NABA tự hào là Học viện Mỹ thuật tốt nhất của Ý trong bảng xếp hạng của QS World University Rankings® theo ngành học Nghệ thuật & Thiết kế, đồng thời thuộc top 100 trường tốt nhất thế giới trong lĩnh vực này 3 năm liên tiếp 2021, 2022 và 2023. Sự công nhận này phản ánh cam kết của NABA trong sứ mệnh cung cấp chất lượng giáo dục đặc biệt và nuôi dưỡng tài năng sáng tạo của sinh viên.
 
Tọa lạc tại các thành phố sôi động Milan và Roma, NABA mang đến môi trường học tập thú vị, hoà mình vào bối cảnh thời trang, nghệ thuật, văn hóa và thiết kế. Với các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ý, NABA truyền đạt kiến thức cho những đối tượng sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
 
Các chương trình đại học và sau đại học được công nhận của NABA là một phổ toàn diện từ nghệ thuật tới thiết kế: Thời trang, Thiết kế, Đồ họa và Truyền thông, Truyền thông và Công nghệ mới, Thiết kế bối cảnh và Nghệ thuật thị giác.

 

Ngoài những chương trình cấp bằng, NABA cũng cung cấp một loạt khóa học ngắn hạn (mùa hè và theo học kỳ) được thiết kế để nâng cao những kỹ năng và kiến thức cụ thể.

NABA Facts & Figures
  • Hơn 5.000 sinh viên
  • 30% sinh viên quốc tế đến từ hơn 90% quốc gia khác nhau
  • 70 đối tác trao đổi quốc tế