Khoá học trực tuyến ICoN

ICoN Consortium – Italian Culture on the Net – www.italicon.education

Mở tuyển sinh, học bổng và nhiều tin mới về khóa học cấp bằng trực tuyến Ngôn ngữ và Văn hóa Ý cho người nước ngoài.

ICoN – Italian Culture on the Net, Hiệp hội gồm 14 trường đại học Ý chuyên đào tạo trực tuyến từ năm 2001 và có thỏa thuận với Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế, đã mở tuyển sinh cho học kỳ mới Khóa học Trực tuyến về Ngôn ngữ và Văn hóa Ý:

http://www.icon-laurea.it/

Thời hạn ghi danh cho khóa học cấp bằng được mở tới 14/3 và một số học bổng cũng được trao cho tới 8/3:

http://www.icon-laurea.it/sites/www.icon-laurea.it/files/pdf/bando-autoapprendimento-marzo-2023.pdf

Học kỳ sẽ bắt đầu vào 15/3.

→ Khóa học cấp bằng dành riêng cho công dân nước ngoài và người Ý cư trú ở nước ngoài, những người quan tâm đến việc nâng cao kiến ​​thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý, lý tưởng cho việc học tập theo nhịp sống và công việc của từng cá nhân.

→ Hàng trăm module giảng dạy với các chủ đề liên quan đến Cổ vật, Triết học, Địa lý, Văn học, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Sân khấu và Điện ảnh, Lịch sử Nghệ thuật và khoa học xã hội:

http://www.icon-laurea.it/materiali-di-studio

→ Khóa học cấp bằng giúp đạt bằng cấp 3 năm của Ý (Livello I), hoàn toàn tương đương với bằng cấp tại bất kỳ trường đại học nào của Ý.

→ Khóa học bổ sung những tài liệu mới, như loạt video dài 10-15 phút được thực hiện bởi nhiều giáo viên, học giả và nhà nghiên cứu liên kết với các trường đại học, cùng với tutor hoặc chuyên gia về tài liệu giảng dạy trong lĩnh vực chủ đề.

Mục đích của loạt video mới là tạo điều kiện thuận lợi cho phương pháp nghiên cứu nhiều module, hướng dẫn cách chọn những khái niệm quan trọng nhất, lập sơ đồ và xây dựng lại.

Để biết thêm thông tin:

Ngoài Khóa học cấp bằng, ICoN có các khoá: