Trang web: www.uniroma1.it
Địa chỉ: Piazzale Aldo Moro, 5 – 00185 Rome (Ý)
Điện thoại: +39 06 49690424
Hiệu trưởng: Giáo sư Eugenio Gaudio

Với hơn 700 năm lịch sử, Sapienza là một trong các trường đại học công lập lớn nhất tại Châu Âu và lâu đời nhất tại Rome, Italia. Sapienza đào tạo và cấp bằng hệ cử nhân và thạc sĩ với 40 chương trình hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh, và hoàn toàn có thể lựa chọn chuyên ngành học thông qua trực tuyến.

40 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh

Trường Đại học Sapienza có mạng lưới liên kết rộng lớn với các trường đại học trên khắp thế giới. Vì vậy, Sapienza cũng mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội hấp dẫn hơn, bao gồm:

  • Bằng cấp kép
  • Trao đổi học bổng
  • Thực tập tại các nước trong và ngoài châu Âu
  • Bằng tiến sĩ quốc tế,…

Với hơn 8.000 sinh viên quốc tế, Đại học Sapienza là một điểm đến lý tưởng và uy tín cho mọi du học sinh quốc tế, hàng trăm khoản trợ cấp Erasmus luôn sẵn sàng dành cho sinh viên các nước trong và ngoài châu Âu. Trường Sapienza có 11 khoa, điều phối hoạt động của 59 khoa, 59 thư viện, 21 bảo tàng, 3 bệnh viện cũng như nhiều phòng thí nghiệm. Các chương trình được định hình để đáp ứng nhu cầu văn hóa và khoa học theo yêu cầu của một thị trường việc làm liên tục thay đổi. Sinh viên quốc tế có thể tận dụng mức học phí vô cùng hấp dẫn (1.000 Euro/năm). Là một trường đại học công lập, Sapienza chủ yếu được Chính phủ tài trợ và đầu tư rất nhiều vào việc giáo dục sinh viên quốc tế tài năng và có động lực, như chính giá trị cốt lõi mà ngôi trường này mang lại.

Tham khảo thêm thông tin tại website chính thức: www.uniroma1.it