Trang web: www.lumsa.it/vi
Email: International.admissions@lumsa.it (dành cho sinh viên quốc tế Tuyển sinh) và International@lumsa.it (cho các thỏa thuận hợp tác)
Địa chỉ: via della Traspontina, 21 – 00193 Roma
Hiệu trưởng: Giáo sư Francesco Bonini

Năm thành lập: 1939
Số lượng sinh viên: 7050
Đại học: 45%
Sau đại học: 50%
Tiến sĩ và chuyên ngành: 5%
Số lượng học giả: 488

Giới thiệu ngắn gọn về trường:

Được thành lập vào năm 1939, Đại học LUMSA là trường đại học lâu đời thứ hai ở Rome và nằm ở ngay trung tâm thành phố. Lấy cảm hứng từ các giá trị Công giáo, LUMSA là một trường đại học tư nhân.

Giảng dạy đại học được phân bổ trên ba khoa: Luật, Kinh tế, Chính trị và khuôn viên ngôn ngữ hiện đại; Luật – Cơ sở tại Palermo; Khoa học xã hội – Truyền thông, Giáo dục và Tâm lý học. LUMSA cũng có hai trường sau đại học và hai trường đào tạo nâng cao.

Nghiên cứu là một yếu tố quan trọng trong bản sắc của Đại học. Trung tâm Nghiên cứu và Quốc tế hóa thúc đẩy sứ mệnh LUMSA, nhằm phấn đấu cho các nguồn lực và cơ hội tốt nhất để tạo và truyền tải kiến ​​thức. Ủy ban đạo đức nghiên cứu cung cấp hướng dẫn phù hợp để đảm bảo rằng các hoạt động khoa học được tiến hành có trách nhiệm và toàn vẹn. Các nhà nghiên cứu của LUMSA, đã được trao tặng các khoản tài trợ của Bộ nghiên cứu khoa học Ý, Horizon 2020, Marie Skolodwska-Curie, COST-Hợp tác về Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tư pháp và Quyền cơ bản, trong số những người khác.

LUMSA cũng tích cực tham gia chương trình ERASMUS + của Ủy ban Châu Âu để khuyến khích sự di chuyển của các sinh viên. Trường cũng đặc biệt tích cực trong tuyển dụng quốc tế: hiện 4% sinh viên của LUMSA là sinh viên quốc tế, đến từ hơn 55 quốc gia trên thế giới. Để đáp ứng sự quan tâm của họ, LUMSA đang cung cấp bằng thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như bằng cử nhân và thạc sĩ một phần bằng tiếng Anh. Văn phòng Chào mừng dành riêng hỗ trợ sinh viên quốc tế làm thủ tục tuyển dụng.

Hợp tác dự kiến:

Giáo dục, Psycology, Truyền thông và tiếp thị, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Luật, Quan hệ quốc tế, Khoa học xã hội, CNTT.

Người liên hệ: Tiến sĩ Egill Boccanera;

Email: e.boccanera@lumsa.it