Đại học Luiss

Thông tin cơ bản

  • Năm thành lập 1977
  • Số lượng sinh viên 9.244
  • Đại học 3.722
  • Sau đại học 2.690
  • Chu kỳ đơn (Luật) 2.814
  • Thỏa thuận quốc tế 277

Giới thiệu ngắn gọn

Luiss là một trường đại học tư thục hàng đầu ở Rome chuyên về Khoa học xã hội – một trường đại học quốc tế tại Thành phố Thủ đô Toàn cầu.

Luiss thích một quan hệ đối tác đặc quyền với cộng đồng doanh nghiệp thông qua mối quan hệ với Confindustria, cũng như với các thực tiễn pháp lý, các tổ chức chính phủ và xã hội dân sự. Sinh viên sống trong một đô thị ngoạn mục trong một môi trường hướng dịch vụ được đặc trưng bởi ý thức cộng đồng mạnh mẽ.
Mô hình giáo dục Luiss kết hợp xuất sắc trong học tập với sự phù hợp thực tế. Các chương trình được thiết kế với cách tiếp cận dựa trên nghiên cứu, dựa trên kinh nghiệm và hướng đến vấn đề: yêu cầu sinh viên tham gia vào các dự án và nghiên cứu mà họ dự kiến ​​sẽ phát triển các giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực. Nhờ một mô hình về sự tham gia của sinh viên – một cuộc sống lớn của giáo dục, tích hợp kiến ​​thức lý thuyết và chuyên môn kinh nghiệm, Trường thúc đẩy tư duy kinh doanh, tăng trưởng bền vững và giáo dục giao thoa, đồng thời giáo dục các chuyên gia để tạo ra tác động tích cực đến xã hội, đối mặt với những thách thức của sự đương thời để trở thành người phiên dịch chính cho sự thay đổi.

Hợp tác dự kiến

Khoa học xã hội, phương pháp học tập đổi mới, kinh doanh và quản lý, tinh thần kinh doanh, khoa học chính trị, bền vững, đổi mới kỹ thuật số, chương trình mùa hè.

Người liên hệ

Giáo sư Phạm Thị Bích Ngọc

Email: pngoc@luiss.it

Mobile: 08:00 985623394