Điện thoại: +39 (0) 577235555
Số điện thoại miễn phí 800221644
Địa chỉ: Banchi di Sotto 55, 53100 Siena ITALY
Hiệu trưởng: Giáo sư FRANCFU FRATI

Đại học Siena là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập vào năm 1240. Lịch sử của trường đã phát triển cùng với truyền thống văn hóa của người Hồi giáo từ thời Trung cổ đến thời hiện đại.

Siena nằm ở trung tâm của đảo Tuscany giữa khung cảnh những ngọn đồi thoai thoải. Được xây dựng trên ba ngọn đồi dốc và được bao quanh bởi những bức tường cổ, đây là một thành phố độc đáo nơi sinh viên có thể trải qua thời gian học tập có lợi nhuận, đầy cơ hội để làm giàu cá nhân.

Hợp tác quốc tế: Trong những năm qua, Đại học Siena đã tăng cường chiến lược quốc tế hóa, nhằm tăng cường các mối quan hệ học thuật quốc tế và thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ các nơi khác nhau trên thế giới. Từ đầu thế kỷ 21, trường đại học Siena đã có thể đối mặt với những thách thức liên quan đến toàn cầu hóa học tập, kiến ​​thức và nghiên cứu với nhiều hợp tác quốc tế.

Các lĩnh vực đào tạo: Kinh tế, Luật, Khoa học chính trị, Khoa học xã hội Di sản văn hóa, Giáo dục, Văn học, Ngôn ngữ, Lịch sử, Triết học Công nghệ sinh học, Y học, Nha khoa, Y tế Khoa học môi trường, Sinh học, Hóa học, Dược học, Vật lý địa chất, Kỹ thuật, Toán học.

Liên hệ:

Email: Internationalplace@unisi.it
Điện thoại: +39 0577235181/5122/5205